Leader of Community-02.png

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỀ LÃNH ĐẠO CỘNG ĐỒNG

 ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Giáo trình bản quyền của

Nguyễn Quốc Trung

Chủ tịch HĐQT công ty CFMinvestment, một công ty với hơn 130 cổ đông và đã nộp hồ sơ đăng ký giao dịch sàn chứng khoán UPCoM tháng 11 năm 2019.

 

Công ty CFMinvestment được kiểm toán 6 tháng 1 lần bởi các công ty kiểm toán lớn nhất thế giới như Deloitte (Big4), BDO (Big5).

Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần MOVE, đơn vị đã gọi vốn cộng đồng nửa triệu USD để mời tỉ phú Richard Branson (Virgin Group) về Việt Nam giao lưu với cộng đồng 5000 chủ doanh nghiệp năm 2015

Tác giả của 3 cuốn sách được bán gần 5000 bản trên toàn quốc

Chương trình

Leader Of Community - Nhà Lãnh Đạo Cộng Đồng

được thiết kế dành riêng cho các Lãnh Đạo của:

Nhóm Kinh Doanh

Hệ Thống

Đại Lý Phân Phối

Chương trình giúp các lãnh đạo đội nhóm  kinh doanh tăng sự gắn kết giữa các thành viên của hệ thống, giảm tỉ lệ thành viên chuyển dịch sang các đối thủ cạnh tranh cùng ngành.

Doanh Nghiệp Với Quy Mô Trên 30 Nhân Sự 

Chương trình giúp xây dựng văn hóa quản trị trong doanh nghiệp, giúp tạo ra một "Ngôi nhà thứ 2" cho các đồng nghiệp trong công ty, giảm tỉ lệ chảy máu chất xám.

Cộng Đồng Online, Diễn Đàn, Hội Nhóm trên Mạng Xã Hội

Tăng tỉ lệ tương tác thực, đặc biệt là với mực tiêu chuyển đổi gia tăng giá trị sang các hoạt động Offline hay định hướng kinh doanh, bán hàng đến các thành viên của cộng đồng.

Phòng Ban

Quan Hệ Khách Hàng

-

Quan Hệ Cổ Đông

Chuyển đổi khách hàng/ cổ đông thành các thành viên cộng đồng, từ đó gia tăng tỉ lệ chuyển đổi của việc khách hàng cũ giới thiệu khách hàng mới.

CÁC NỘI DUNG CHÍNH CỦA KHÓA HỌC

NGÀY 1

1. Bốn loại Cộng Đồng dựa theo ABCD model của Nguyễn Quốc Trung - Ứng dụng thực tế trong việc phân loại các giái đoạn phát triển của cộng đồng, giúp các lãnh đạo cộng đồng xây dựng được chiến lược phù hợp cho từng giai đoạn phát triển/ từng loại cộng đồng riêng.

2. Phân tích "Nhận thức cộng đồng - Sense of Community" dựa trên học thuyết mới nhất của các nhà tâm lý học hàng đầu thế giới như McMillan và Chavis (1986). Xây dựng chiến lược đồng hóa Nhận Thức Cộng Đồng đến với từng cá thể thành viên của cộng đồng.

NGÀY 2

3. Cái Tôi của thành viên cộng đồng và ảnh hưởng tương tác với Nhận thức Cộng Đồng. Phân tích các lí do vì sao một số thành viên có đóng góp giá trị nhiều hơn hẳn các thành viên khác và chiến lược phát triển, nhân rộng các thành viên này trong cộng đồng.

4. Công thức Á À: phân tích sâu nguồn gốc các nỗi đau của thành viên cộng đồng, cũng như cung cấp các giải pháp giảm đau để tạo ra sự gắn kết sâu sắc giữa thành viên và cộng đồng.

Leader Of Community 
(Người Lãnh Đạo Cộng Đồng)

là chương trình đào tạo OFFLINE

tập trung trong 2 ngày
HỌC PHÍ:
22,000,000 VNĐ
(Đã bao gồm VAT)

Chính sách Bảo Lưu - Hoàn Hủy - Chuyển Nhượng Khóa học - Học Lại đối với lớp L.O.C được tổ chức bởi công ty cổ phần truyền thông MOVE Vietnam, một thành viên của CFMgroup:

- Học phí của chương trình là KHÔNG  THỂ HOÀN LẠI một phần hoặc toàn phần.

- Quý khách hàng CÓ THỂ BẢO LƯU khóa học nếu thông báo trước bằng email về cho ban tổ chức (BTC) qua email admin@cfminvestment.com tối thiểu 14 ngày trước khi khóa học được chính thức diễn ra. Hết thời hạn trên, BTC không chấp nhận việc bảo lưu khóa học.

- Quý khách hàng CÓ THỂ CHUYỂN NHƯỢNG quyền tham dự khóa học này cho học viên khác. 
- Học phí HỌC LẠI cập nhật ngày 10/8/2020 là 3.300.000 VNĐ* 

- Ban tổ chức CÓ QUYỀN TỪ CHỐI nếu đánh giá học viên không phù hợp với nội dung của chương trình.

*Tất cả học phí của chương trình đều đã bao gồm 10% VAT

LỊCH SỰ KIỆN
K01 Hà Nội
Thời gian 8:30 - 16:30 thứ 3 thứ 4 ngày 18  - 19 tháng 8 năm 2020
K02 Hà Nội
Thời gian 8:30 - 16:30 thứ 3 thứ 4 ngày 20 - 21 tháng 10 năm 2020