CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO VỀ  QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH VỐN

CHO CHỦ DOANH NGHIỆP

DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

ĐƯỢC HƯỚNG DẪN TRỰC TIẾP BỞI CHỦ TỊCH HĐQT MỘT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI CHÚNG

Giáo trình bản quyền của

Nguyễn Quốc Trung

Chủ tịch HĐQT công ty CFMinvestment, một công ty với hơn 130 cổ đông và đã nộp hồ sơ đăng ký giao dịch sàn chứng khoán UPCoM tháng 11 năm 2019.

 

Công ty CFMinvestment được kiểm toán 6 tháng 1 lần bởi các công ty kiểm toán lớn nhất thế giới như Deloitte (Big4), BDO (Big5) và là công ty tiên phong trong lĩnh vực gọi vốn cộng đồng để đồng sở hữu tài sản (BĐS, CP) tại Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần MOVE, đơn vị đã gọi vốn cộng đồng nửa triệu USD để mời tỉ phú Richard Branson (Virgin Group) về Việt Nam giao lưu với cộng đồng 5000 chủ doanh nghiệp năm 2015

Tác giả của 3 cuốn sách được bán gần 5000 bản trên toàn quốc

 CFM  là chương trình huấn luyện 3 ngày về tài chính và gọi vốn  ĐẦU TIÊN  của một giảng viên Việt Nam được chuyển tiếng Anh và đào tạo tại Singapore, Malaysia, Philippine

(Giờ ôn bài và kiểm tra bài cũ các học viên tại Kuala Lumpur - Malaysia)

Bạn mệt mỏi sau khi tham dự quá nhiều khóa học nhưng không tìm thấy lộ trình với con số cụ thể giúp doanh nghiệp phát triển!

Vì sao CFM khác biệt?

Chương trình DUY NHẤT tại Việt Nam được giảng dạy TRỰC TIẾP bởi Chủ tịch HĐQT một công ty đại chúng, đem đến cho bạn lộ trình gọi vốn và tiêu thụ vốn hiệu quả chuẩn theo pháp lý Việt Nam và các bước đi cụ thể để có thể NIÊM YẾT doanh nghiệp lên sàn chứng khoán sau 2 năm.

Một số giảng viên trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư, tài chính doanh nghiệp nhưng lại chưa có trải nghiệm thực tế trong chính nội dung họ đang đào tạo.

Vì sao CFM khác biệt?

Trải nghiệm hơn 10 năm trong việc vận hành 3 công ty với gần 200 cổ đông nắm giữ cổ phần phổ thông, làm việc với kiểm toán 6 tháng một lần, đẩy vốn hóa thị trường của công ty lên hơn 70 tỷ VNĐ (thị giá 35,000 VNĐ/1cp trên thị trường OTC), chương trình hoàn toàn tự tin có thể giúp bạn được giải đáp một cách thực tế và thẳng thắn các câu hỏi ngay tại lớp!

Các lớp học quá đông học viên, tương tác giữa học viên và người hướng dẫn rất ít.

Vì sao CFM khác biệt?

Các lớp học CFMvirtualclass đều có quy mô tối đa là 15 học viên mới để bảo đảm các học viên có đủ thời gian để hỏi, tham vấn ngay tại lớp trực tiếp với giảng viên

Đa số các lớp học, khóa đào tạo không có môi trường tương tác thực về tài chính sau khi kết thúc, bạn sẽ không hợp tác thực với đa số những người đã học cùng bạn tại các lớp học này.

Vì sao CFM khác biệt?

Sau 4 năm hình thành, cộng đồng CFMglobal Comunnity hiện có gần 600 hội viên với một triết lý rất đơn giản "Chúng ta chỉ thân nhau khi đầu tư tiền thực vào nhau!" 
Thống kê nội bộ cộng đồng năm 2019 cho thấy số vốn các thành viên đã gọi từ chính các hội viên khác hoặc từ các nhà đầu tư bên ngoài đã lên đến hơn
350 tỷ VNĐ! Và nếu bạn tham gia CFM đợt tới, bạn cũng sẽ có thể gọi vốn trong chính cộng đồng CFMglobal Comunnity!

Cộng đồng CFMglobal tin rằng "Buổi offline cộng đồng chân thành và hiệu quả nhất chính là cuộc họp đại hội cổ đông của các hội viên!"
 

NGÀY 1

1. Đúng và Đủ: Các nền tảng pháp lý khi huy động vốn và giải pháp trong thiết kế hợp đồng gọi vốn

2. Sáu loại vốn của DN, nền tảng pháp lý và giải pháp trong việc định giá và góp vốn bằng tài sản vô hình 

3. Thiết kế gói đầu tư và cơ chế cho cổ đông, công thức MIX134, áp dụng cho các đơn vị làm chuỗi có sản phẩm dịch vụ cụ thể

4. Tam Giác Giới: Nhu cầu và tâm lý thực sự của NĐT khi góp vốn, áp dụng trên các dự án có quy mô gọi vốn trên 20 tỷ VNĐ

5. Công thức của người giàu số 1: Vận hành DN như một tôn giáo - Khi Khách hàng góp vốn cùng chủ DN phát triển KD và mua BĐS cho chuỗi

6. Công thức của người giàu số 2: Thặng Dư Vốn CP - Vì sao nhiều DN có BCTC lỗ nhưng vẫn gọi được vốn và cổ đông vẫn có lợi về tài chính

NGÀY 2

7. Phân tích hành trình trở thành một tỉ phú USD tại VN giai đoạn 2015 - 2017

8. Ba loại CP và các biến thể hợp đồng - Công cụ pháp lý để có thể gọi được vốn nhưng vẫn nắm toàn quyền kiểm soát DN

9. Công thức của người giàu số 3: 6 cấp độ của chuỗi : giải pháp chiến lược giúp chủ DN có thể xây dựng kế hoạch hấp thụ vốn quy mô trên 100 tỷ VNĐ

10. Phương pháp định giá một địa điểm của chuỗi giúp chủ DN thoái vốn một phần, dồn tài chính cho mở rộng nhân bản chuỗi

11. Lộ trình và phương pháp để xây dựng một công ty đại chúng niêm yết sàn chứng khoán trong một năm.

NGÀY 3

12. Ví dụ thực tế một học viên cũ của CFMglobal đã áp dụng kiến thức để gọi vốn 92 tỷ trong 1 năm

13. Công thức Á À - Phương pháp tâm lý học để trình bày về Sứ Mệnh, Tầm nhìn, Mục Tiêu, Chiến lược, Ekip hấp dẫn các NĐT

14. Phân tích một số hợp đồng gọi vốn mẫu, phân tích các tài liệu, thủ tục công ty CFM đã chuẩn bị cho việc đăng ký giao dịch UPCoM

CFM Virtual Class

là chương trình đào tạo

ONLINE

tập trung trong 3 ngày, tối đa 15 học viên mới một lớp
HỌC PHÍ: 33,000,000 VNĐ
(Đã bao gồm VAT)

CFMglobal

là chương trình đào tạo OFFLINE

tập trung trong 3 ngày, tối đa 15 học viên mới một lớp
HỌC PHÍ:
66,000,000 VNĐ
(Đã bao gồm VAT)

24 25 26 tháng 4 năm 2020

K01

09 10 11 tháng 6 năm 2020

K02

08 09 10 tháng 9 năm 2020

K03

K65

Hà Nội

20 21 22 tháng 10 năm 2020

K66
TP HCM

17 18 19 tháng 11 năm 2020

K67

NHA TRANG

15 16 17 tháng 12 năm 2020

Chính sách Bảo Lưu - Hoàn Hủy - Chuyển Nhượng Khóa học - Học Lại - Nâng Cấp chương trình CFMglobal/ CFMvc do công ty công ty cổ phần đầu tư CFM tổ chức:
- Học phí của chương trình là KHÔNG  THỂ HOÀN LẠI một phần hoặc toàn phần.

- Quý khách hàng CÓ THỂ BẢO LƯU khóa học nếu thông báo trước bằng email về cho ban tổ chức (BTC) qua email admin@cfminvestment.com tối thiểu 14 ngày trước khi khóa học được chính thức diễn ra. Hết thời hạn trên, BTC không chấp nhận việc bảo lưu khóa học.

- Quý khách hàng KHÔNG THỂ CHUYỂN NHƯỢNG quyền tham dự khóa học này cho học viên khác.
- Học phí HỌC LẠI cập nhật ngày 10/8/2020 là 6.600.000 VNĐ* cho khóa học OFFLINE CFMglobal và 3.300.000 VNĐ* cho khóa học ONLINE CFM Virtual Class. Học Viên đã tham dự CFMglobal có thể học lại ở cả 2 phiên bản offline hoặc online. Học viên đã tham dự CFM Virtual Class chỉ có thể học lại ở phiên bản online.

- Phí NÂNG CẤP từ phiên bản online CFM Virtual Class lên phiên bản offline CFMglobal là 33.000.000 VNĐ* (cập nhật 10/8/2020)

- Phí NÂNG CẤP từ phiên bản offline CFMacademy (giảng dạy bởi các nhà đào tạo được cấp phép License của CFM) là 49.500.000 VNĐ (cập nhật ngày 10/8/2020)

*Tất cả học phí của chương trình đều đã bao gồm 10% VAT

CẢM NHẬN HỌC VIÊN SAU CHƯƠNG TRÌNH

Bà Nguyễn Hà Linh

Người sáng lập

- Bếp Thái Koyam

- Group Nghiện Nhà

Forbes 30 Under 30 - Vietnam 2016

"...Trước khi học khoá CFM tôi chỉ biết đến các hình thức vay ngân hàng, hay thu hút quỹ đầu tư, nhưng cả hai phương thức trên tôi đều chưa bao giờ “dám” thử và khi học xong “gọi vốn cộng đồng” từ thày Trung với những Case Study chân thật, thực tế, dễ hiểu, và rất phù hợp doanh nghiệp vừa và nhỏ tôi thấy hướng đi rõ ràng và bài bản chính quy hơn nhiều cho câu chuyện gọi vốn cho chuỗi nhà hàng Thái của mình cùng cộng sự, nó đặc biệt có ý nghĩa hơn với tôi khi bản thân mình vốn dĩ không giỏi về tài chính..."

Đã tham gia CFMglobal K46

Ông Dương Long Thành

Chủ tịch HĐQT tập đoàn BĐS Thắng Lợi Group

www.thangloigroup.vn

"KHÓA HỌC #CFMglobalLÀ TẤM BẢN ĐỒ DẪN ĐẾN KHO BÁU. Cám ơn anh Nguyễn Quốc Trung đã chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm vô cùng đáng giá. Tôi đã thấy con đường dẫn đến kho báu sau 3 ngày tham gia chương trình."

Đã tham gia CFMglobal K05

Ông Nguyễn Tất Kiểm

Chuyên gia Facebook marketing - Sáng lập Taki Academy

www.taki.edu.vn

"Chương trình tư vấn #CFMglobalđã để lại cho em điều vô cùng ấn tượng với kiến thức em chưa bao giờ biết tới. Chỉ ngay sau tháng đầu, em đã thu lại kết quả là huy động được chuỗi quán cà phê đầu tiên!"

Đã tham gia CFMglobal K19

Ông Nguyễn Tuấn Tú

Chủ tịch HĐQT

- Chuỗi ảnh viện Tu Art Wedding

- Váy cưới Bella Bridal

www.tuarts.net

" Kiến thức về tài chính doanh nghiệp tại chương trình CFMglobal rất thiết thực cho các đơn vị làm về chuỗi nhượng quyền. Tôi sẽ nghiên cứu áp dụng 1 phần các kiến thức này vào hệ thống kinh doanh của mình. "

Đã tham gia CFMglobal K54

Ông Lê Hồng Thái

Tổng Giám Đốc trà Cozy & sáng lập dự án tài chính Meup68

www.cozy.vn

www.meup68.vn

"Trước khi biết đến khóa học #CFMglobal, mỗi khi cần vốn để làm một dự án mới, tôi và các đồng đội đều có xu hướng dùng vốn tự có hoặc vốn vay ngân hàng. Tuy nhiên, qua khóa học này tôi đã tiếp cận được với các cách huy động khác hiệu quả hơn nhiều.Trong thời gian tới tôi sẽ áp dụng các kiến thức mới này vào hệ thống công ty tài chính cá nhân MEUP68Cám ơn Nguyễn Quốc Trung và cộng đồng CFM"

Đã tham gia CFMglobal K21

Mrs Lina Ali Sameem

Sáng lập và CEO công ty Eemalina - Malaysia

www.eemalina.com

I've ran multiple businesses for many years, and I've attended many many courses to help me improve/scale my bussines. Honestly, I wish Ryan (CFM) had came to Malaysia years ago, because what I learnt in this course is far too valuable, and if applied in my own business earlier, I'm certain the results would be tremendous.

Đã tham gia CFMglobal K47 

Ông Mai Trường Giang

Chủ tịch HĐQT

Chewy Chewy

Otoke Chicken

Cơm Tấm Cô Tấm

Forbes 30 Under 30 - Vietnam 2015

www.otokechicken.vn

"Khóa học CFM 3 ngày do Nguyễn Quốc Trung chia sẽ rất thực tế, từ pháp lý, câu chuyện thực tế liên quan đưa người tham dự có cái nhìn rõ đâu là đúng và sai trong việc huy động vốn từ nhà đầu tư cá nhân cho Doanh Nghiệp mình khi triển khai..."
 

Đã tham gia CFMglobal K59

Ông Nguyễn Mạnh Linh

Sáng lập và điều hành học viện Digital marketing LITADO

www.litado.com

" Ngoài những mô hình hay, sự thân thiện, cộng đồng thân thiết thì kiến thức Trung dạy thực sự hữu ích cho bản thân mình, khiến con đường trong tương lai mình đi sẽ hoàn thiện & rõ ràng hơn hết. Chân thành cảm ơn thầy giáo Trung.

Điều mình nể nhất ở Trung đó là: Trung là giảng viên duy nhất ở Việt Nam mà dạy cả ở Philipine, Malaysia và Singapore về Tài chính bằng tiếng Anh."

Đã tham gia CFMglobal K53

Ông Nguyễn Mạnh Hà

Chủ tịch HĐQT

Lộc Sơn Hà Holding

www.locsonhaholding.vn

"Tôi thích nhất CFM là việc nhìn rõ ràng con đường đi cho doanh nghiệp, nó tách biệt việc của CT HĐQT và CEO nhưng lại kết nối với nhau để tạo nên sức mạnh cho doanh nghiệp.

 

Cảm ơn Nguyễn Quốc Trung và CFM đã tạo ra một ctrinh hay, hiệu quả, thực tế và chất lượng."

Đã tham gia CFMglobal K32 

Ông Nguyễn Thành Tiến

Chủ tịch HĐQT

Nik Capital

www.nik.edu.vn

"Một trong các điều thú vị trong bài giảng tại CFM của Trung chính là mô hình và các giải pháp pháp lý rõ ràng để một chủ doanh nghiệp có thể gọi vốn cùng các cổ đông ĐỒNG SỞ HỮU BẤT ĐỘNG SẢN"

Đã tham gia CFMglobal K58

Ông Phạm Dương Châu

Người sáng lập

TIENGTRUNG.VN

www.tiengtrung.vn

Học gì từ khóa gọi vốn cộng đồng CFMglobal?

1. Phát triển công ty không chỉ là mua rẻ bán đắt , tỉ phú hình thành từ thặng dư vốn

2. Công ty lỗ đôi khi là do chiến lược , đến khi chiếm đủ thị phần thì chuyển lãi là đương nhiên, nhưng cần cân nhắc tiềm lực đủ đi bao xa.

4. Gọi vốn ko chỉ là tiền mà còn là gọi tín nhiệm, gọi kinh nghiệm, gọi quan hệ, gọi niềm tin.

5 . Gọi vốn cộng đồng hay hơn gọi vốn quỹ là giảm khả năng bị thâu tóm

Chúc mừng Nguyen Quoc Trung #cfmglobal 

Đã tham gia CFMglobal K55

Ông Vũ Phương Nam

Phó Tổng Giám Đốc

Bảo Tín Minh Châu

www.btmc.vn

Lắng nghe, thâu thu những điều mới mẻ với mình. Những điều đó có thể ai đó đã biết đã rõ. Nhưng ai là người mang nó tới cho tôi, người đó là Thầy! Người thầy này cho tôi hiểu thế nào là Cổ phần cổ phiếu, thặng dư vốn cổ phần....và rất nhiều những nguyên tắc, hay lắm.

Qua đợt học đó, tôi thấy thế giới rộng lớn hơn và cũng nhỏ bé hơn!

NamVu2019 xin cảm ơn lắm Thầy Nguyễn Quốc Trung!  

#CFMglobal thật tuyệt vời! nông dân hoá tài chính!

Đã tham gia CFMglobal K42

CẢM NHẬN CỦA CÁC HỌC VIÊN VỀ NỘI DUNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI KHÓA HỌC CFM:

Call

HP: (+84) 988 605 887

 

Follow me


  • Facebook Classic

©  2013 - 2020

by Nguyen Quoc Trung.